Qùa tặng bánh trung thu cho người vô gia cư

Spread the love

 

Ông bà ta vân hay thường nói, mâm cỗ ngày trung thu mà thiếu đi chiếc bánh nướng hình tròn thì còn gì là tết trung thu vui vẻ nữa. Cho dù ta có giàu hay nghèo, bần hay sang, ai cũng xứng đáng có cho mình một chiếc bánh trung thu thực sự. Hãy đến với chúng tôi và cùng góp sức tặng bánh trung thu cho người vô gia cư nhé.

 

Bánh trung thu cho người vô gia cư

 

Dịp lễ trung thu vốn là dịp lễ để chúng ta có thể đoàn tụ cùng gia đình mình. Nhưng có rất nhiều người không thể hoặc không có một mái nhà ổn định. Hằng năm, chúng ta đều thấy rất nhiều người vô gia cư lang thang trên đường, trải qua rất nhiều đêm rét lạnh mà không có bất kì ai quan tâm, chăm sóc hay giúp đỡ. Bạn có thể tham khảo những thông tin từ thiện tại đây, cũng như danh sách các mái ấm tình thương tại trang web này.

Vì thế, chúng tôi cũng muốn cống hiến một phần sức lực của mình vào những công việc có ích cho xã hội như là tặng bánh trung thu cho người vô gia cư. Với sự tài trợ của banhtrungthugiasi.vn, Homelessed lại có thêm điều kiện thực hiện chương trình đáng quý này. Với các loại bánh như bánh Kinh Đô http://banhtrungthugiasi.vn/gia-banh-kinh-do và bánh Như Lan http://banhtrungthugiasi.vn/gia-banh-nhu-lan, hương vị của những chiếc bánh cổ truyền này chắc chắn sẽ hâm nóng tình người mùa trung thu.

 

nhung chiec banh trung thu dep

 

Nếu muốn, các bạn cũng có thể góp một phần sức lực bằng cách tham dự vào chương trình này của chúng tôi. Mỗi một hộp bánh trung thu mà các bạn mua đều có phần đóng góp vào quỹ dành tặng cho người vô gia cư và người nghèo. Mỗi một sự thiện tâm của bạn đều sẽ được đền bù xứng đáng là niềm vui của những con người đã cơ cực, khó khăn trong quá lâu. Đừng để guồng quay xã hội làm trái tim mình cứng rắn, người với người cần yêu thương nhau.

Chia sẻ niềm vui và hạnh phúc đến cho cộng đồng là chuyện mà mỗi con người chung ta nên làm. Ai cũng từng đến từ một gốc, ai cũng phải lo toan vất vả với dòng đời, ai cũng chứa trong lòng mình một trái tim biết yêu thương và chia sẻ. Hãy để ngày mai của bạn có ý nghĩa hơn với hành động tặng bánh trung thu cho người vô gia cư của chúng tôi. Hãy để tình yêu thương tỏa sáng bạn nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *