Những phần mềm hữu ích cho doanh nghiệp

Spread the love
  1. ERP

ERP là một phần mềm mới được cập nhật vô cũng hữu ích cho doanh nghiệp.

ERP-image-1-363x400

Bằng cách thu thập dữ liệu chính xác, trong một lần duy nhất và đăng tải trên cơ sở dữ liệu có thể dùng chung cho tất cả mọi phòng ban, ERP sẽ giúp cho bạn giảm thiểu được tối đa các sai sót không đáng có do việc nhập dữ liệu nhiều lần, đồng thời tiết kiệm[saving] được thời gian lấy thông tin tổng hợp.

Với ERP, bạn sẽ có được tập hợp tất cả thông tin[information] khách hàng trong cùng một nguồn, đồng thời có thể dễ dàng quản lý, cập nhật[update] tình hình nhanh chóng.

  1. Odoo

Khác với quy trình triển khai erp, Odoolà một bộ ứng dụng kinh doanh nguồn mở giúp các công ty phát triển[develop] kinh doanh.

phan-mem-odoo

Hơn 2 triệu người sử dụng Odoo để tăng doanh thu, điều hành hoạt động, tổ chức các hoạt động tiếp thị, tăng năng suất và tăng cường nguồn nhân lực.

Odoo cung cấp giải pháp phần mềm hoàn chỉnh cho mọi cấp độ kinh doanh của bạn.

Đó là tập hợp các ứng dụng kinh doanh tích hợp là: CRM, POS, xây dựng trang web, thương mại điện tử, bán hàng, thanh toán, kế toán, sản xuất, kho hàng, nhân sự, dự án, các công cụ tiếp thị, và nhiều hơn nữa!

  1. Timecamp

Quản lý dự án và phần mềm theo dõi thời gian được thiết kế để giúp các công ty tăng kỹ năng quản lý thời gian và năng suất.

Với nhiều tính năng quan trọng như theo dõi thời gian tự động và theo hướng thủ công, lập hoá đơn, tạo báo cáo nâng cao, lập hoá đơn hàng tháng, trò chuyện nội bộ và lập ngân sách.

Công nghệ dựa trên đám mây cho phép đồng bộ dữ liệu hoàn hảo.

TimeCamp có sẵn cho máy tính để bàn và thiết bị di động và hoạt động như một tiện ích mở rộng của trình duyệt.

  1. Deltek Maconomy

Đây là phù hợp với một số ngành dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm các công ty thuế, kiểm toán, kế toán, các cơ quan tiếp thị, tư vấn công nghệ, các tổ chức nghiên cứu lâm sàng, nghiên cứu học thuật và nhiều hơn nữa.

Deltek Maconomy_Modules_Icon_Semibold-01

Maconomy hợp lý hoá các hoạt động kinh doanh, loại bỏ các rào cản nội bộ bằng cách cung cấp truy cập theo thời gian thực cho tất cả các thông tin quan trọng.

Sử dụng thông tin đáng tin cậy này, người dùng có thể yên tâm quyết định của họ là dựa trên thực tế, dẫn đầu một doanh nghiệp thành công hơn, thành công.

Bạn có thể tìm đến các dịch vụ cung cấp phần mềm như Gia cát erp, Maconomy để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé!

Posted in Uncategorized