Homelessed mở rộng vòng tay, giúp đỡ những người vô gia cư

Hiền nay, cùng với sự phát triển của xã hội và nền kinh tế thị trường là việc cách biệt giàu nghèo tại các quốc gia. Đặc biệt là với những nước tư bản phát triển như Mỹ thì tỉ lệ những người vô gia cư ngày càng lớn. Chính vì thế Tổ chức Homelessed – Tổ chức phi chính phủ nhằm giúp đỡ những người không có nhà của và giáo dục họ.

Ở các quốc gia tiên tiến, dù nền công nghiệp và kinh tế lớn mạnh, song họ vẫn chưa đưa ra được một chính sách toàn diện nhằm khắc phục tỉ lệ thất nghiệp và rút khoảng cách giàu nghèo, giàu càng giàu hơn và nghèo càng nghèo hơn. Nhiệm vụ chính của Tổ chức Homelessed là đem niềm vui và sự an ủi đền với những người dân khôn may mắn và giúp đỡ họ trong việc truyền đạt kiến thức về xung quanh.

Khác với tổ chức Hội chữ thập đỏ hướng tới nạn nhân của các vụ thiên tai trên khắp thế giới, hay tổ chức UNICEF trong việc bảo vệ và đấu tranh cho quyền lợi trẻ em, Homelessed hướng tới những người vô gia cư ở khắp nơi trên thế giới. Họ sẽ được hỗ trợ về kinh tế, về kiến thức đời sống, giáo dục phổ thông. Dù công việc là khó khăn bởi sức người có hạn, Homelessed không thể giúp đỡ hết tất cả những người khó khăn trên trái đất, nhưng họ mong rằng việc làm của mình sẽ giúp những người vô gia cư cảm thấy ấm áp và có thêm hy vọng vào cuộc sống.

C5B83C Answer sheet

Bởi những tính nhân văn và thiết thực của tổ chức cũng như nhận thấy sự thiếu hụt nhân lực trong việc mở rộng phạm vi tổ chức, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ, nhất là thanh niên Việt Nam, đang ấp ủ ý định sẽ được bước chân và tham gia chung tay góp sức cùng Homelessed. Để làm được điều đó và dùng tiếng nói của mình đưa tới thế giới, các bạn trẻ ấy đang nỗ lực củng cố kiến thức đời sống và Anh văn, ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới nhằm thực hiện mục tiêu lớn của đời mình. Trong đó có nhiều bạn đã chọn phương thức du học hiệu quả để tạo điều kiện phát triển và rèn luyện cho những mặt trên của mình, cũng như dễ dàng tham gia hơn với Homelessed khi có trụ sở tại nước ngoài.

 

Posted by nham.doanh.doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *