5 thương hiệu bánh trung thu được ưa chuộng trên thị trường

Bánh trung thu trở thành thứ quà không thể thiếu vào mỗi dịp rằm tháng 8 tới. Như những món quà tặng ngày tết ý nghĩa bánh trung với hình dáng vuông tròn thể hiện sự sung túc, viên mãn, đoàn viên, hạnh phúc và ấm no. Chính vì thế, thị trường bánh trung thu ngày càng trở nên đa dạng hơn với nhiều thương hiệu nổi tiếng đi cùng với giá thành khác nhau để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có những thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng được kể đến như:

  1. Bánh trung thu Như Lan

banh-trung-thu-nhu-lan

Đã xuất hiện trên thị trường 50 năm, bánh trung thu Như Lan ngày nay đã đánh dấu tên tuổi của mình trong lòng khách hàng với hương vị đặc trưng, thơm ngon đến miếng cuối cùng. Bao bì bắt mắt, sang trọng. Như ý nghĩa nhãn hàng muốn trao gửi, bánh trung thu Như Lan là cầu nối gửi gắm những tâm tư tình cảm, trao gửi yêu thương và những điều tố đẹp nhất.

  1. Bánh trung thu Kinh Đô

banh-trung-thu-kinh-do-600x396

Chỉ mới ra đời cách đây 20 năm nhưng vào mỗi dịp Trung thu tết những cửa hàng pop-up của thương hiệu Kinh Đô lại hiện hữu vàng rực khắp mọi con đường của Sài Gòn. Với nhiều hương vị khác nhau cùng nhiều thể loại như bánh chay, bánh dành cho người tiểu đường, bánh trung Kinh Đô đang chiếm một thị phần rất lớn trong ngành.

Thương hiệu có nhiều mức giá khác nhau từ những bậc thu nhập trung bình đến hạng thương gia, doanh nhân cao cấp. Để đảm bảo rằng, ai cũng có một mùa trung thu trọn vẹn, ý nghĩa.

  1. Bánh trung thu Đồng Khánh

Mang dáng dấp của hương vị truyền thống nên bánh trung thu Đồng Khánh được nhiều người lớn tuổi ưa dùng. Do đó, thị phần bánh trung thu Đồng Khánh không trội như những thương hiệu khác.

banh-trung-thu-dong-khanh-bong-lua-vang

Bánh được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nên nhiều năm qua luôn là thương hiệu thân thiện với người tiêu dùng nhất.

Tất cả các thương hiệu ngày nay tuy khác nhau về hương vị nhưng đều hướng về một ý nghĩa: Trung thu Việt, trung thu viên mãn và tròn đầy.

 

 

Posted by nham.doanh.doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *