3 món quà dành tặng cho người vô gia cư

Spread the love

Có thể nói, khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, sự phân hóa giàu nghèo giữa các tầng lớp giai cấp ngày càng rõ rệt.

Trong khi một bộ phận người dân sống trong no ấm, giàu sang thì số khác lại chật vật với cuộc sống mưu sinh của mình khi không có nhà cửa, thu nhập không ổn định khiến họ ngày càng cơ cực.

Nhiều người trong chúng ta luôn có mong muốn bày tỏ sự thương cảm của mình bằng cách trao tặng, giúp đỡ người già đơn chiếc bằng những món quà thật sự có ý nghĩa, nhưng lại băn khoăn không biết món quà nào thích hợp với họ hơn.

Cùng bài viết tham khảo 3 món quà nên dành tặng cho người vô gia cư nhé!

  1. Công việc

Nguyên nhân gốc rễ của việc một người không có chốn nương thân chính là việc họ không có việc làm ổn định. Vậy thì còn gì tuyệt vời bằng khi bạn đem đến cho họ một công việc giúp họ tự bản thân kiếm thêm thu nhập, sống độc lập và trang trải cuộc sống của chính mình.

món quà cho người vô gia cư 01
công việc là món quà vô giá với người vô gia cư

Khi có thể lao động, những người vô gia cư sẽ chăm chỉ làm việc và kiếm sống cho mình và gia đình.

  1. Áo khoác

Hãy đem những chiếc áo khoác bạn đã sử dụng rồi, hoặc cũng có thể mua từ cửa hàng (nhưng nên chọn màu tối nhé) vì áo khoác với kích thước lớn của mình, nó có thể vừa vặn với bất kì ai.

món quà cho người vô gia cư 02
chiếc áo làm ấm lòng người

Bên cạnh đó, chiếc áo khoác này cũng giúp giữ ấm cơ thể của họ, bảo vệ họ khỏi muỗi hay côn trùng vào ban đêm.

  1. Túi

Một chiếc túi có khóa kéo với kích thước lớn sẽ là quà tặng thích hợp cho những người vô gia cư.

Trong khi họ cần những thứ có thể mang vác được, thì một chiếc túi nilon bền chắc với vải dày sẽ giúp họ gói ghém cẩn thận đồ đạc của mình, đồng thời bảo vệ những món đồ ấy khỏi bị ướt và luôn sạch sẽ.

Có thể nói, những món quà tuy nhỏ nhưng lại đem đến nhiều ý nghĩa cho những người vô gia cư. Đó cũng chính là những gì mà một công ty thiết bị công nghệ hot nhất năm 2017 mong muốn đem đến dành tặng cho những ai có hoàn cảnh cơ cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *